• Tất cả: 1
Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Trực Khang long trọng tổ chức Lễ tiễn chân thanh niên lên đường Bảo vệ Tổ Quốc năm 2024.

Sáng ngày 25/02/2024, tại Phòng họp, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Trực Khang long trọng tổ chức Lễ tiễn chân thanh niên lên đường Bảo vệ Tổ Quốc  năm  2024, tiễn chân những người con ưu tú của quê hương lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Đồng Ngọc Trung -  Bí thư Ban Chấp hành Đảng bộ - Chủ tịch HĐND ,  đồng chí Trần Văn Oánh - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND , Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự ; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ xã, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND , lãnh đạo các ngành, đoàn thể của và các đồng chí tân binh và gia đình các tân binh đã về dự lễ tiễn chân.

Triển khai công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ năm 2024, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Trực Khang đã chủ động họp, triển khai nhiệm vụ tuyển quân; tổ chức xét duyệt, phân loại, sơ tuyển, khám sức khỏe nghĩa vụ Quân sự. Tổ chức xét duyệt, hoàn thiện hồ sơ nhập ngũ, xác minh chính trị, thâm nhập thanh niên. Năm 2024, Trực Khang bàn giao 9 thanh niên

Trước ngày giao quân, địa phương tổ chức gặp mặt, tặng quà cấp phát quân trang đầy đủ, trang trọng, ấm áp tình cảm quân dân, tạo khí thế phấn khởi cho các tân binh trước giờ lên đường nhập ngũ.

Phát biểu tại Lễ giao, nhận quân, đồng chí Trần Văn Oánh - Phó Bí thư -  Chủ tịch UBND , Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự cảm ơn các gia đình, người thân đã sinh thành, nuôi dưỡng, giáo dục để hôm nay, những thanh niên này tiếp bước cha anh lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nguồn: Ban Văn Hoá - Thông Tin xã.