• Tất cả: 1
Chiều ngày 22 tháng 2 năm 2024 tại hội trường nhà văn hoá xã Trực Khang UBND huyện trực ninh chủ trì tổ chức hội nghị sơ kết gieo cấy vụ Xuân năm 2024, chuyển trọng tâm sang chăm sóc, bảo vệ cây trồng, vật nuôi

Được sự nhất trí của UBND huyện Trực Ninh; Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện tổ chức hội nghị “Sơ kết gieo cấy lúa xuân; chuyển trọng tâm sang chăm sóc, bảo vệ cây trồng, vật nuôi”.

* Đại biểu huyện gồm:  - Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện phụ trách lĩnh vực; Đồng chí lãnh đạo, công chức Phòng Nông nghiệp và PTNT; Đồng chí lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện.

* Đại biểu xã, thị trấn: Đồng chí Phó Chủ tịch UBND - Trưởng Ban nông nghiệp; Đồng chí Chủ tịch Hội đồng quản trị HTX SXKDDV nông nghiệp.Đại biểu xã Trực Khang: - Đồng chí Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Phó Chủ tịch UBND - Trưởng Ban nông nghiệp; công chức phụ trách lĩnh vực nông nghiệp; Đồng chí Chủ tịch HĐQT HTX SXKDDV nông nghiệp. Đại biểu Công ty TNHH MTV KTCTTL Nam Ninh, Hải Hậu: Đồng chí đại diện lãnh đạo Công ty;Đồng chí Cụm trưởng Cụm thủy nông.

anh tin bai

Đồng chí Lưu Thị Cẩm Vân - Phó phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Trực Ninh báo cáo sơ kết  gieo cấy lúa Xuân

anh tin bai

Đại biểu tham luận tại hội nghị

anh tin bai

Đ.c Chủ tịch UBND xã Trực Khang: Chỉ đạo trong sản xuất lúa xuân (tập trung vào xây dựng cánh đồng liên kết; áp dụng cơ giới hóa); Kinh nghiệm quản lý, thu gom rác thải dọc các tuyến đường, dòng sông; Kinh nghiệm huy động nguồn lực từ nhân dân để kiên cố hóa kênh.

Nguồn Ban Văn Hoá Thông Tin xã